Hotline: 08.6682.7019 - 0903.157.448 - 0909.136.449

Home>Tin tức Sự kiện>Đôi nét về In decal nhựa

Đôi nét về In decal nhựa

Trước tiên in decal nhựa  là loại hình thức in trên chất liệu nhựa decal mà tiếng Anh gọi là Sticker PVC, là nhà sản xuất của một lớp keo dính ghép lên mặt sau của lớp PVC. Chi tiết thế nào hãy cùng tìm hiểu tiếp qua bài viết sau nhé.

Đôi nét về in decal nhựa

In Decal nhựa rất phổ thông được sử dụng trong in nhãn. Về căn bản nó giống như giấy decal, nhưng vật liệu đa dạng hơn bên ngoài vật liệu nhựa trắng như đông lạnh Decal, Decal trong, decal sữa, tem decal thiếc, tem đề can bạc, đề can phản quang đãng, decal 7 màu. thành ra, nó còn đáp ứng đòi hỏi khắt khe hơn trong sử dụng.
Decal nhựa có ưu điểm là có độ nhớt rất cao, tồn tại trong nhiều môi trường hà khắc khác nhau: Ngoài ánh sáng mặt trời, mưa, môi trường đóng băng, môi trường nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao, … và mờ dần. Nó thường được sử dụng để in nhãn trên nhiều lĩnh vực như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, – ngoại thất, đồ gia dụng, các sản phẩm đóng gói – đóng hộp, … Và hình thức Decal nhựa cũng có thể dán trên nhiều vật liệu khác nhau: nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nhựa, … tuy nhiên, nó cũng có những lợi thế trong nhiều màu sắc bắt mắt.
In nhãn – Decal là một thương hiệu của doanh nghiệp, tiếp thị sản phẩm có nhãn mác, sản phẩm không rõ bên trong, khách hàng nhìn thương hiệu là thương hiệu của đơn vị của bạn biết. Công ty in decal Minh Hoàng chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đa dạng chất lượng nhãn sản phẩm – cạnh tranh – uy tín.
Đặc biệt in trên decal nhựa PVC, decal trong, decal sữa, Decal vải, decal thiếc, in UV bằng máy in offset. bảo đảm không có bong tróc không lem.
Sau báo hệ thống xử lý hoàn chỉnh với thiết bị từ Nhật Bản, Đức …. Để đáp ứng in ấn chất lượng cao nhất của ngành công nghiệp.

Đặc điểm kỹ thuật tên kép – Decal:

Khách hàng gửi cho chúng tôi trích dẫn như sau:
+ Kích thước
+ Decal gì? (6 đế báo decal, ma giấy decal …)
+ Phân biệt trong các giấy tờ cơ bản
+ Màu gì Offset (tối đa 4 màu)
+ Cán Có hay không? (một số tay cuộn và cán và cán bóng mờ)
+ Số (bao nhiêu)
+ Đóng hoặc cắt? (Lỗi hay vấn đề mi)
+ Có kim tiêm hình hay không UV? Tài liệu tham khảo kim loại ép, ở đây định hình UV
Công ty chúng tôi sẽ gửi báo giá nhanh nhất, chuẩn xác nhất, và giá cả phải chăng nhất cho khách hàng.

Thể loại : Tin tức Sự kiệnTab :

Bài viết liên quan

Các loại in tem bảo hành hiện nay

Tăng tuổi thọ cho các máy in thẻ nhựa như thế nào ?

In tem decal được làm từ chất liệu gì

Sự khác nhau giữa công nghệ in laser và in phun

Các loại máy sử dụng dùng để sản xuất in hộp giấy

© 2016 In ấn Minh Hoàng. All Rights Reserved | Design by indecalgiare.com.vn