Hotline: 08.6682.7019 - 0903.157.448 - 0909.136.449

Home>In decal trong giá rẻ

In decal trong giá rẻ

In decal trong là một công nghệ khá hiện đại và ngày càng chiếm lĩnh vai trò quan trọng trong ngành in ấn. In decal trong thường được sử dụng cho nhiều sản phẩm, nhưng tác dụng chung của decal trong là in logo của nhà cung cấp. Đặc biệt hơn, tại Hồ Chí Minh nơi các ngành sàn xuất, kinh doanh, dịch vụ phát triển nhanh chóng, góp phần tạo nên bộ mặt kinh tế thì ngành in decal trong tại Hồ Chí Minh càng cần thiết.
In decal trong về cơ bản cũng giống như những loại decal khác nhưng chất liệu này giống như một lớp màng nilông trong suốt. Ưu điểm của loại decal này được tận dụng để sử dụng cho những mặt hàng cao cấp hoặc những mặt hàng cần có những tính chất nghiêm túc, không cần màu nền.
Nếu bạn là một khách hàng lớn, muốn tìm một nơi in tem decal cho nhu cầu in ấn lâu dài, bạn nên cân nhắc kỹ giá in tem decal trước khi quyết định chọn nơi in tem decal uy tín và chất lượng.

 

in-decal-trong-gia-re-tphcm

In Decal Trong giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

In decal trong giá rẻ thường bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt hơn. Ngày nay, thị trường in decal trong khá đa dạng với nhiều công ty in ấn in decal trong tại Hồ Chí Minh với những công nghệ hiện đại, in ra nhiều loại decal như: in decal dán xe, decal dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm..

In decal trong là loại decal có độ bền chất liệu cao, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. In decal trong bền, hạn chế thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt, được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm.

Để đảm bảo chất lượng in decal, mực in và giá thành sản phẩm, nhiều lời khuyên từ người dùng là bạn không nên đến những cơ sở kém uy tín, có giá thành in quá rẻ mà không cho thấy được họ tự mình sở hữu hệ thống máy in; đa phần họ chỉ làm dịch vụ và đặt in qua một đơn vị in ấn khác. Hãy lựa chọn những công ty in ấn lâu năm có nhiều kinh nghiệm và tạo được uy tín dài lâu trên thị trường; đồng thời chủ động về máy in.

 

160327ABlog-12

 Giá in decal trong: 5.000 tem 10cm2. Giá 160đ/ tem

Tại sao bạn nên chọn công ty In Minh Hoàng của chúng tôi?

Nếu bạn là một khách hàng lớn, muốn tìm một nơi in tem decal cho nhu cầu in ấn lâu dài, bạn nên cân nhắc kỹ giá in tem decal trước khi quyết định chọn nơi in tem decal uy tín và chất lượng mà Minh Hoàng là công ty in đáng tin cậy.
+ Chủ động hơn trong nhận đặt in đơn hàng, đảm bảo được thời gian hàng ra đúng hẹn.
+ Bạn có thể thực hiện in thử ngay tại công ty trước khi quyết định đặt in chính thức.
+ Bạn sẽ không bị tính thêm phí khác như khi đặt in ở một đơn vị chỉ làm dịch vụ (tức họ phải thuê thêm một bên thứ 3 để in ấn).

In decal trong có ưu điểm gì nổi bật khác so với các loại in decal khác

In Decal trong có độ kết dính rất cao, sử dụng cho dán tem nhãn chai lọ thủy tinh, chai lọ sứ; hộp nhựa đựng sản phẩm các loại. Decal trong loại tốt có thể đáp ứng các sản phẩm sử dụng trong điều kiện:

+ Nơi có nhiều ánh sáng: ví dụ như tem nhãn logo dán lên ly tách thủy tinh trong các quán cà phê ngoài trời, các quán ăn; các chai nhựa đựng nước uống được trưng bày ngoài kệ hàng,…
+ Môi trường có độ ẩm cao, đông lạnh: các sản phẩm như cá hộp, kem,…
In Decal trong là một bước phát triển của công nghệ in decal. Bên cạnh mẫu decal cũ, decal trong có nhiều ưu điểm hơn. Loại decal trong thường bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt hơn.
Nhãn Decal nhựa trong là loại Decal có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quẹt khi vận chuyển. Nhãn Decal nhựa trong được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Nhãn cũng được bế hình dạng, quy cách, màu sắc

Ngày cập nhật :19/09/2016 - 9:41 sáng

© 2016 In ấn Minh Hoàng. All Rights Reserved | Design by indecalgiare.com.vn