Hotline: 08.6682.7019 - 0903.157.448 - 0909.136.449

Home>In tờ rơi giá rẻ

In tờ rơi giá rẻ

In tờ rơi giá rẻ dùng trong việc quảng cáo không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp công ty khi có nhu cầu giới thiệu quảng bá sản phẩm hay đơn giản nhất là giới thiệu thông tin về sản phẩm hay các chương trình khuyến mãi thì in tờ rơi giá rẻ quảng cáo luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu và là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu.

Thực tế cho thấy rằng, sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng khách hàng sẽ không còn thiết tha để xem một chương trình quảng cáo đầy sôi động nhiều màu sắc và ồn ào đó nữa, và cũng không muốn phải căng mắt lên để đọc các mục quảng cáo vốn dĩ đang nằm đang xen, chằn chịt trong những mẫu quảng cáo trên một tờ báo, tạp chí kia hay những vấn đề của gia đình cần có thời gian để xử lý hoàn thiện nó như vấn đề chăm sóc con cái, ông bà, nấu nước,…

Còn đối với in tờ rơi giá rẻ mà khách hàng được phát thì sao? Trong thời gian tan sở, vô bãi đỗ xe, hay trên đường đi chợ, ngồi ăn sáng,… khách hàng cũng có thể dẽ dàng đọc nhanh lướt qua những dòng chữ in đậm cần thiết thì họ cũng đã nắm được thông tin về sản phẩm của công ty bạn một cách nhanh chóng rõ ràng. Thật đơn giản và hiệu quả phải không ạ! Nhưng để có được một tờ rơi với những thông tin nổi bật, cần thiết về một sản phẩm thu hút được sự quan tâm cuả nhiều người và trên hết là giá thành phải rẻ thì không nơi đâu khác, dịch vụ in tờ rơi giá rẻ của công ty in Minh Hoàng chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

In tờ rơi giá rẻ chất lượng cao, in nhanh giá rẻ nhất toàn quốc. Các mẫu quảng cáo tờ rơi đẹp và ấn tượng được cập nhập từ chính khách hàng quen thuộc của công ty in Minh Hoàng. In tờ rơi tờ gấp với nhiều kích cỡ A3, A4,A5 in một màu hoặc in nhiều màu giá rẻ.

Công ty in Minh Hoàng là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn xuất bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi nhận in tờ rơi giá rẻ cho các cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có nhu cầu đặt in số lượng nhiều hoặc ít trên địa bàn Hồ Chí Minh và các tỉnh toàn quốc.

 in tờ rơi giá rẻ

In tờ rơi để giới thiệu hay phát triển một sản phẩm!

In tờ rơi giá rẻ để giới thiệu thông tin sản phẩm đến với khách hàng là cách làm khôn kéo và đầy thông minh của các doanh nghiệp. Sức loan tỏa của việc phát tờ rơi để giới thiệu về sản phẩm đến với khách hàng sẽ đem đến điều bất ngờ mà chính Công ty bạn cũng không thể nghĩ đến.

In tờ rơi giá rẻ sẽ tiếp cận trực tiếp từ một bà nội trợ, một anh công nhân, hay các bạn sinh viên, các viên chức nhà nước đều …có thể dễ dàng, nhanh chóng nắm bắt được thông tin về sản phẩm được in một cách đầy đủ, đến từng chi tiết với nội dung được rút gọn nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, thiết thực. Nó nói lên tất cả những giá trị cốt lõi mà sản phẩm dịch vụ đó mang lại một cách đầy đủ nhất.

Cuộc sống vốn bon chen như dòng chảy của tự nhiên vì vậy vấn đề về thời gian rất được mọi người chú trọng và mỗi người khách hàng có quan điểm về thời gian khác nhau, đại đa số sử dụng toàn bộ thời gian trong công việc, gia đình, thú vui cá nhân hay các mối quan hệ trong xã hội. Chính vì vậy thời gian họ xuôi ngược ngoài đời thường, ngoài thị trường rất nhiều nên khả năng quan sát cảm nhận, thông tin liên lạc được tăng lên rõ rệt. Nhận thấy được điều đó nên công ty chúng tôi chuyên thiết kế, in ấn lựa chọn nhiều mẫu mã nhằm tạo ra thị trường sản phẩm in tờ rơi giá rẻ với chất lượng, giao diện và nội dung cụ thể nhất giúp thông điệp mà Công ty bạn muốn gửi gấm được truyền đạt đến nhiều khách hàng tại những vùng miền khác nhau của đất nước.

Công ty in ấn Minh Hoàng cam kết

+ Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và nhận tờ rơi in mẫu trên giấy trước khi đặt làm tờ rơi.
+ Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
+ Các sản phẩm tờ rơi sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
+ Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế  in decal – giao nhận – Phát tờ rơi tại cùng một địa điểm.
+ Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm tờ rơi theo tháng
+ Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán

 

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI

gia in to roi

In tờ rơi giá rẻ nên lựa chọn công ty in nào tốt nhất ở Hồ Chí Minh

In tờ rơi giá rẻ trước hết nên nhìn nhận một cách khách quan trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in tờ rơi. Hãy so sánh ít nhất từ 3 đến 5 website có dịch vụ về in tờ rơi mà bạn tìm thấy và phải thỏa mãn được các tiêu chí bạn cần

Để thiết kế tờ rơi đẹp: trước hết họ phải làm đẹp được cho họ – tức là trang web của công ty đó phải đẹp, nội dung rõ ràng, hình ảnh trên web đúng là sản phẩm mà họ đã thực hiện cho các doanh nghiệp khác, nếu là sản phẩm đã làm cho các thương hiệu lớn thì độ uy tín càng cao.

In tờ rơi giá rẻ: Trước hết báo giá in tờ rơi của họ phải bằng hoặc rẻ hơn giá của các trang web in tờ rơi khác mà bạn đang tham khảo. Sau đó là thực hiện đúng với báo giá đã niêm yết mà không phát sinh thêm các chi phí khác.

In tờ rơi giá rẻ bạn nên chọn công ty in Minh Hoàng

In tờ rơi giá rẻ của công ty in Minh Hoàng với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, công ty in ấn Minh Hoàng chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu tờ rơi mang tính sáng tạo, ấn tượng và đẹp mắt cho các sản phẩm của khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…

Chúng tôi luôn tự hào nói rằng với kinh nghiệm 10 năm trong nghề với đội ngũ nhân viên trẻ, luôn tìm tòi sáng tạo trong thiết kế đã giúp cở sở in chúng tôi phục vụ rất nhiều Công ty trên toàn quốc. Đến đây chúng tôi luôn xem quý Công ty bạn như là gia đình của mình , có bạn mới có chúng tôi, việc in tờ rơi sao cho thật nỗi bật, đầy đủ thông tin giúp cho sản phẩm của Công ty bạn được biết đến và tiêu thụ nhanh chóng là niềm vui niềm hạnh phúc của chúng tôi. Ở đây Quý Công ty bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, không khí làm việc vui vẻ, đảm bảo Công ty bạn sẽ được hài long với dịch vụ in tờ rơi giá rẻ của chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế tờ rơi quảng bá sản phẩm cho các thương hiệu lớn.

In tờ rơi giá rẻ của chúng tôi với dây chuyền in ấn và gia công sau in khép kín với hệ thống máy in và gia công sau in hiện đại của Đức và Nhật. Nguyên liệu sản xuất được nhập tận gốc… góp phần rút ngắn thời gian sản xuất, giảm thiểu chi phí đầu vào nên giá thành rẻ hơn, tiến độ nhanh hơn.

Tại cở sở in tờ rơi giá rẻ này chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư dây chuyền in hiện đại, công nghệ cao, với dây chuyền làm việc khép kín, liên tục sẽ cho ra những tờ rơi được đảm bảo chất lượng, số lượng mỗi lần in lớn sẽ là điểm mấu chót để giá thành một tờ rơi giảm đi, Quý Công ty bạn không phải tốn những món tiền khổng lồ vào việc quảng cáo sản phẩm trên tivi, đài phát thanh hay báo, tạp chí. Nếu không thích các mẫu thiết kế có sẵn, Quý Công ty bạn có thể tự thiết kế mẫu tờ rơi riêng, đội ngũ nhân viên cơ sở in chúng thôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ tư vấn cho bạn. Ngoài ra công ty in Minh Hoàng chúng tôi còn rất nhiều nội dung, cách thức để bạn có thể lựa chọn, đánh giá hay tự thiết kế cho công ty mình những mẫu tờ rơi đặc biệt nhất

Có những điều trong cuộc đời này chúng ta cần phải trân trọng, thực hiện hay làm điều gì đó để không phải hối tiếc. Một trong số đó là hợp tác với chúng tôi để mang lại cho bạn những tiện ích từ dịch vụ in tờ rơi giá rẻ. Thuận tiện hơn nữa, bạn chỉ cần để số điện thoại di động, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình sẽ liên hệ lại cho bạn trong thời gian sớm nhất để cùng bạn trao đổi về những nỗi lo mà Quý công ty bạn luôn trăn trở

Bạn bắt đầu kinh doanh, bạn muốn mọi người biết đến sản phẩm của Công ty bạn một cách nhanh chóng nhưng ít tốn kém? Hãy đến với chúng tôi dịch vụ in tờ rơi giá rẻ.

Có thể chúng tôi không thiết kế đẹp nhất, in rẻ nhất nhưng chúng tôi giúp bạn có mẫu thiết kế phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu tốt nhất.

Ngày cập nhật :16/07/2016 - 4:49 sáng

© 2016 In ấn Minh Hoàng. All Rights Reserved | Design by indecalgiare.com.vn