Hotline: 08.6682.7019 - 0903.157.448 - 0909.136.449

Home>Tin tức Sự kiện>Tình trạng và vấn đề nhân lực của ngành in ấn hiện nay

Tình trạng và vấn đề nhân lực của ngành in ấn hiện nay

Theo thống kê của Hiệp Hội In Ấn VN, nước ta nhân lực khoảng 40.000 người. Mức độ tăng trưởng của ngành in còn tăng nữa và công nghệ in ấn cũng sẽ ngày càng thay đổi. Vấn đề đặt ra là số lượng cần đạo tạo quá nhiều, nhưng chất lượng đào tạo thì ra sao ? Chi tiết về bài viết này hãy cùng dịch vụ in decal Minh Hoàng tìm hiểu tiếp nhé.

in ấn giá rẻ

Nhân lực lĩnh vực in ấn hiện nay ra sao

Theo tìm hiểu thực tế, các kỹ sẽ đào tạo vẫn nặng về lý thuyết, thiếu trang thiết bị in ấn giá rẻ để cho các công nhân thực hành bởi thiết bị in ấn hiện đại phải bỏ ra chi phí khá lớn. Chính vì vậy những cán bộ đào tạo không tránh khỏi việc lạc hậu so với công nghệ in ấn hiện nay.

Cũng có một số sinh viên ra trường ngành in được du học nước ngoài, nhưng đó là con số rất nhỏ tình trạng thiếu cán bộ giảng dạy và thiết bị đào tạo vẫn đang là vấn đề lớn cho các nhà đào tạo hiện nay.

công ty in ấn quảng cáo

Công nghệ in ấn hiện đại hiện nay là vấn đề lớn đối với giảng viên ngành in

Vậy giải pháp là gì?

Muốn lĩnh vực in ấn ngày càng phát triển thì phải dựa vào các công ty in trên thị trường, họ phải cập nhật thiết bị máy móc và quy trình sản xuất và song song với đó là tự nâng cao tay nghề đội công nhân của mình để có thể đủ kinh nghiệm vận hành và khắc phục tốt các trường hợp xảy ra.

in ấn giá rẻ tại hà nội

Thiết bị in ấn được các công ty in đầu tư

Các doanh nghiệp in ấn giá rẻ có sẵn cơ sở vật chất nhưng công nhân chưa được đào tạo bài bản, còn những giảng viên thì tụt hậu so với hiện nay, kiến thức in ấn nặng về lý thuyết vì vậy giải pháp là liên kết giữa 3 đối tượng: doanh nghiệp, cơ sở đào tạo, nhân lực lại với nhau cùng nhau phát triển bền vững lĩnh vực in ấn.

công ty in ấn

Giải pháp 3 liên kết cho thực trạng ngành in ấn tại Việt Nam

Giải pháp này được sự quan tâm và nhất trí của Nhà Nước đặc biệt là tạo điều kiện, cơ hội cho các sinh viên, nhân công muốn nâng cao trình độ tay nghề, kiến thức của mình. Giải pháp này góp phần không nhỏ tới việc phát triển và giải quyết thực trạng ngành in của Việt Nam.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thể loại : Tin tức Sự kiệnTab :

Bài viết liên quan

Các loại in tem bảo hành hiện nay

Tăng tuổi thọ cho các máy in thẻ nhựa như thế nào ?

In tem decal được làm từ chất liệu gì

Sự khác nhau giữa công nghệ in laser và in phun

Các loại máy sử dụng dùng để sản xuất in hộp giấy

© 2016 In ấn Minh Hoàng. All Rights Reserved | Design by indecalgiare.com.vn