Hotline: 08.6682.7019 - 0903.157.448 - 0909.136.449

Home>Tin tức Sự kiện>Xu hướng chọn màu in ấn trong năm 2016

Xu hướng chọn màu in ấn trong năm 2016

In ấn là một ngành, một lĩnh vực đã trở thảnh một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của con người, kèm theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp kéo theo sự lớn mạnh của lĩnh vực in ấn và hàng loạt các công ty in giá rẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, của người dân. Vậy xu hướng chọn màu in trong lĩnh vực in ấn trong năm 2016 này có điểm gì mới, chi tiết hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

mau-sac-in-an-tac-dung-manh-me-den-tam-ly-nguoi-tieu-dung

Dự báo bước đột phá ngành in trong năm 2016

Công nghệ và màu sắc in ấn cũng thay đổi thất thường theo xu thế theo thời gian. Dự báo trong năm 2016 này, ngành in ấn sẽ có nhiều bước đột phá lớn hơn với mức tăng trưởng kỳ vọng từ 10 – 12%. Để đạt được kỳ vọng trên, đòi hỏi các công ty in không chỉ phải thay đổi công nghệ in ấn, nâng cấp cơ sở vật chất kỹ thuật của công ty mà còn phải nâng cao đào tạo nguồn lực để phục vụ tốt hơn so với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hơn thế nữa, các doanh nghiệp này phải biết bắt sóng nhanh chóng với các xu hướng in ấn mới trên thế giới, một trong những xu hướng mà doanh nghiệp cần quan tâm nhất là xu hướng chọn màu sắc trong in ấn sao cho phù hợp.

Màu sắc – Yếu có quyết định việc mua hàng

Thực tế cho thấy, màu sắc là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Đối với những mẫu sản phẩm có màu sắc bắt mắt, ấn tượng sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn cảm quan sâu sắc hút mắt người nhìn. Từ đó, sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết tới hơn, dẫn đến khả năng mua hàng cao hơn và hiệu quả kinh doanh cao hơn.
Ngày nay, các đơn vị sản xuất kinh doanh đã chú trọng hơn đến yếu tố màu sắc trong sản phẩm in bao bì giá rẻ, họ bắt đầu tìm đến các cơ sở in ấn và yêu cầu hỗ trợ thiết kế và lựa chọn màu sắc sao cho sản phẩm của mình phù hợp với xu thế và thật ấn tượng với khách hàng. Những doanh nghiệp nắm bắt được yếu tố này là đã thành công bước đầu trong việc giới thiệu sản phẩm mới tung ra thị trường.
Xu hướng màu sắc trong năm 2015 là sự lên ngôi màu màu xanh: màu ngọc biển xanh, màu xanh Scuba, , màu xanh cổ điển và màu nâu đậm, màu xanh lá Lucite. Màu xanh thể hiện sự trong lành của thế giới, sự hòa quyện với thiên nhiên, thể hiện sự hy vọng và khát khao mãnh liệt, màu nâu đậm vững chãi như đất thể hiện sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đây chính là xư hướng lựa chọn những màu sắc của nhiều doanh nghiệp trong năm nay, nó cũng là một thông điệp mà ngành in ấn chuyển tải tới khách hàng về mục tiêu tăng trưởng và kỳ vọng phát triển trên con đường hội nhập.
Xu hướng màu sắc trên hiện đang được các đơn vị in decal, in hộp giấy giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ, in Catalogue… áp dụng. Nắm bắt xu hướng màu sắc và sáng tạo dựa trên xu thế là yếu tố quan trọng mà mỗi doanh nghiệp in cần chú trọng nhất trong thời kỳ phát triển như hiện nay.

Thể loại : Tin tức Sự kiệnTab :

Bài viết liên quan

Các loại in tem bảo hành hiện nay

Tăng tuổi thọ cho các máy in thẻ nhựa như thế nào ?

In tem decal được làm từ chất liệu gì

Sự khác nhau giữa công nghệ in laser và in phun

Các loại máy sử dụng dùng để sản xuất in hộp giấy

© 2016 In ấn Minh Hoàng. All Rights Reserved | Design by indecalgiare.com.vn